🏏 IPL 2026: Match 6 KKR vs SRH at Eden Gardens🏏
MAIRAs PLAN 1.4
Assembly Elections - 2026 💫
AR s nth RISTA 2.4
Ramayna has overtaken X
What did Amar mean by this lol
Anupamaa 01 Apr 2026 Written Update & Daily Discussions Thread
How many books did you read in 2025?
🏏IPL 2026 Match 7th CSK vs PBKS at Chennai🏏
या लोकांनी हे वेब series च shooting केलाय तरी केव्हा आणि कुठे?
कितीतरी नविन series येत आहेत..
UP, MP, Guj, rajasthan vagaire asel. Tithe navta evadha strict lockdown.Originally posted by: iluvusakshi
या लोकांनी हे वेब series च shooting केलाय तरी केव्हा आणि कुठे?
कितीतरी नविन series येत आहेत..
मी 'ray' या मूवी चा 2nd part पहिला. म्हणजे 2nd story पहिली. 'बेहरुपीया' असा नाव आहे.
(टोटल 4 वेगवेगळ्या stories आहेत).
K.K.MENON आहे त्यात. तो make up आर्टिस्ट असतो. त्याची आजी पण make up artist असते. ती मरते आणि याच्यासाठी एक make up चं पुस्तक आणि 75 लाख रुपये ठेवून जाते.
(आधीच एक तर माझा हात दुखतोय), आता तर डोकं पण भिरभिरून गेलं.
म्हणजे स्टोरी चांगली आहे, पण कथेची मांडणी कमालीची विस्कळीत आहे.
यामध्येमध्ये एक दोन फालतु scenes आहेत,ज्याची काहीच गरज नाही.
End ला matra एकदम ट्विस्ट आहे. तो चांगला आहे. (After all its Satyajeet Ray's Story).
Originally posted by: iluvusakshi
मी 'ray' या मूवी चा 2nd part पहिला. म्हणजे 2nd story पहिली. 'बेहरुपीया' असा नाव आहे.
(टोटल 4 वेगवेगळ्या stories आहेत).
K.K.MENON आहे त्यात. तो make up आर्टिस्ट असतो. त्याची आजी पण make up artist असते. ती मरते आणि याच्यासाठी एक make up चं पुस्तक आणि 75 लाख रुपये ठेवून जाते.
(आधीच एक तर माझा हात दुखतोय), आता तर डोकं पण भिरभिरून गेलं.
म्हणजे स्टोरी चांगली आहे, पण कथेची मांडणी कमालीची विस्कळीत आहे.
यामध्येमध्ये एक दोन फालतु scenes आहेत,ज्याची काहीच गरज नाही.
End ला matra एकदम ट्विस्ट आहे. तो चांगला आहे. (After all its Satyajeet Ray's Story).
Ray वेबसीरीज चे वैशिष्ट्य असे की ती एक ठराविक motive वर पुढे सरकते आणि शेवटी ते उघडते (आजकाल suspense, thriller ची सवय झाल्यामुळे ही वेबसीरीज जरा बोर वाटेल, पण एक उत्कृष्ट मोटीव ड्रामा म्हणून उत्तमच आहे)
(3rd episode family sobt pahayla atishay uttam ahe, arthat old lokana khupch aavdel)
Hello everyone
उद्यापासून ह्या टॉपिकमध्ये wednesday webseries suggestion #wednesday चालु करुया का? (without any video/article link)
mi ek webseries,movie addict person ahe, mla marathi industry,bollywood vishayi updated rahayla aavdate. Mi new member ahe so senior lokani sangave he yogya rahil ka?
ok no problemHello everyone
उद्यापासून ह्या टॉपिकमध्ये wednesday webseries suggestion #wednesday चालु करुया का? (without any video/article link)
mi ek webseries,movie addict person ahe, mla marathi industry,bollywood vishayi updated rahayla aavdate. Mi new member ahe so senior lokani sangave he yogya rahil ka?
Hello everyone

are bindhast,amahala tar ashya updates lagatat,amhala milat nahit.😆
uodate karat raha.here mukta and now mishkil who r doing this job,now join them.
most welcome🤗🤗
ata yachi update patkan sanga,prasad oak ek historical movie direct karat ahe ,forgot name ,ekamev female charactrr in marathas,who is playing that role?
are bindhast,amahala tar ashya updates lagatat,amhala milat nahit.😆
uodate karat raha.here mukta and now mishkil who r doing this job,now join them.
most welcome🤗🤗
ata yachi update patkan sanga,prasad oak ek historical movie direct karat ahe ,forgot name ,ekamev female charactrr in marathas,who is playing that role?
Any web series post will be incomplete without mentioning Ilu. She is the undisputed queen!!!😃
Samantar 2 on 1st july.
Haseen dilruba on NF on 2nd july.
New thread opened. Please post here.
Hello friends, please start posting on this new thread now.
129